[Thông tin liên lạc của đại diện VN]  Thông Tin Chuyển Khoản
Administrator
Máy chủ này là miễn phí suốt đời và chỉ dành cho mục đích nghiên cứu. Nó không phải vì lợi nhuận. Người chơi có thể tự nguyện hiến tặng qua các phương thức chuyển tiền sau đây, Cảm ơn vì sự đóng góp của bạn cho máy chủ của chúng tôi, bạn có thể thưởng thức trò chơi này.
Điều khoản chuyển tiền để quyên góp
1. Trước khi quyên góp, xin vui lòng hiểu, đóng góp của bạn sẽ được sử dụng để đầu tư hoạt động của máy chủ tốt nhất và mua hoặc nâng cấp phần cứng và phần mềm để có môi trường chơi game tốt hơn. Bên cạnh đó, mỗi cuối năm, số tiền hiến tặng sẽ được tặng cho Hội Chữ thập đỏ quốc tế được công nhận một cách ẩn danh để giúp đỡ trẻ em vùng nghèo.
2. Máy chủ này không chịu trách nhiệm về sự mất mát của việc chuyển tiền do lý do cá nhân của người chơi. Các máy chủ cũng sẽ không trả lời cho các chi phí hoặc tổn thất phát sinh trong các giao dịch giữa các cầu thủ.
3. Nếu người chơi cần giao dịch các trò chơi giữa chúng tôi, chúng tôi không đảm bảo giao dịch và cũng không chấp nhận thanh toán thay cho người chơi. Người chơi tự chịu trách nhiệm cho sự mất mát có thể xảy ra sau đó. Việc chuyển tiền của người hiến tặng sẽ chỉ được tải cho tài khoản của mình chứ không phải cho tài khoản của người khác.
Máy chủ này sẽ không chịu trách nhiệm về sự mất mát hoặc tranh chấp có thể phát sinh.
 
************************************************
Việt Nam Phương thức thanh toán (1.000VNĐ = 1000 Point) (Thấp nhất 100.000VNĐ)
Ngân Hàng VietComBank(VCB)
-Chủ Tài Khoản: Nguyễn Văn Tuyến
-Số Tài Khoản:0141000818444
-Chi Nhánh: Đường 25/4 Phường Bạch Đằng ,Hạ Long,Quảng Ninh